Giới thiệu nội dung

Quyển sách tiết lộ làm thế nào mà một số người làm ít, được nhiều, trả ít thuế và thoải mái về tiền bạc. Bạn có từng tự hỏi: - Tại sao một số nhà đầu tư kiếm được nhiều mà ít gặp rủi ro còn hầu hết những nhà đầu tư khác chỉ đạt mức hòa vốn? - Tại sao hầu hết những người đi làm công chuyển từ công việc này sang công việc khác còn những người khác bỏ việc và bắt đầu xây dựng công ty riêng? - Bước chuyển từ Thời đại công nghiệp sang Thời đại thông tin có ý nghĩa gì với tôi và gia đình tôi. “Dạy con làm giàu tập 2” sẽ là bước khởi đầu cho những ai quan tâm đến tài chính cá nhân - những quan điểm mới về đồng vốn và cách sử dụng tiền hiệu quả.

Dành cho

- Bất cứ ai sẵn sàng vượt ra khỏi sự đảm bảo của công việc và bắt đầu tìm kiếm thế giới riêng của bản thân về tự do tài chính.
- Những ai muốn tạo ra những sự thay đổi ý nghĩa trong cuộc đời họ.
- Bất cứ ai quan tâm đến việc kiểm soát tài chính của bản thân.

Về tác giả

Robert T.Kiyosaki
Robert Toru Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo). Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Ba trong số các cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad's CASHFLOW Quadrant và Rich Dad's Guide to Investing đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street Journal, USA Today và New York Times. Ông đã sáng chế ra trò chơi "Cashflow" dành cho người lớn và trẻ em cùng với tập băng "Rich Dad", xuất bản tin tức thường kỳ hàng tháng và tham gia các bài phát biểu trên khắp thế giới, đồng thời viết một chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính. Kiyosaki chia sẻ ông muốn có một công cụ nhằm cho độc giả nghĩ lại về vấn đề tiền bạc, chứ không từng bước dẫn dắt họ tới thành công.

Thông tin xuất bản:

Số quyết định xuất bản
251/QĐ-NXBT ngày 23 tháng 11 năm 2020
Số xác nhận đăng ký xuất bản
2690-2020/CXBIPH/4-126/Tre
Số ISBN
978-604-1-17055-1
Nộp lưu chiểu
Tờ khai lưu chiểu số 244/LC-NXBT ngày 15 tháng 12 năm 2020
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Trẻ
Giá bán
129.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày