Giới thiệu nội dung

Suốt hơn 15 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều người siêu giàu khác một công thức thành công đã giúp ông trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được theo đuổi nhiều nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên Sharma công bố công thức độc quyền này với bạn, để bạn có thể đạt được những gì tốt nhất, đồng thời giúp tổ chức của bạn có thể có những bước đột phá đến một cấp độ thành công mới trong thời đại thiên biến vạn hóa như hiện nay. Trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ học được: - Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào. - Một phương pháp để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi. - Những bí mật thật sự của sự đổi mới. - Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng. - Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn. - Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân. Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

Dành cho

- Những người đang kinh doanh.
- Những bí mật thật sự của sự đổi mới.
- Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Về tác giả

Robin Sharma
Robin Sharma là một nhà văn người Canada chuyên viết về đề tài truyền cảm hứng. Ông từng là một luật sư trước khi bỏ nghề vào tuổi 25 để thành lập tạp chí MegaLiving chuyên về quản lý căng thẳng và tâm linh. Ông còn là một doanh nhân, có công ty riêng Sharma Leadership International hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện. Với tư cách một diễn giả, ông từng được mời đến các sự kiện của Nike, GE, Microsoft, FedEx, PwC, HP, Oracle, NASA, và Đại học Yale. Tính chung đến nay, các sách về đề tài lãnh đạo của Robin Sharma đã bán được 15 triệu bản tại hơn 75 nước. Ông nằm trong top 5 những chuyên gia về lãnh đạo toàn thế giới theo một cuộc khảo sát độc lập 22.000 doanh nhân.

Thông tin xuất bản:

Số quyết định xuất bản
249/QĐ-NXBT ngày 23 tháng 11 năm 2020
Số xác nhận đăng ký xuất bản
2690-2020/CXBIPH/2-126/Tre
Số ISBN
978-604-1-17053-7
Nộp lưu chiểu
Tờ khai lưu chiểu số 242/LC-NXBT ngày 15 tháng 12 năm 2020
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Trẻ
Giá bán
129.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày