Bộ sưu tập

Đặng Huỳnh Mai Anh

1 PodCourse | 3 Sách nói

1.136.000đ

836.000đ

-26%

Đặng Huỳnh Mai Anh

Giới thiệu

Dữ liệu không chỉ dành cho các tập đoàn lớn. Với cách tiếp cận đúng, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể khai thác dữ liệu để đưa ra những quyết định tốt hơn mỗi ngày.

Trong bộ sưu tập này, Đặng Huỳnh Mai Anh – Lead Data Scientist tại QuantumBlack, AI by McKinsey và đồng sáng lập dự án DATAcracy – Dữ liệu cho mọi người – mang đến một góc nhìn gần gũi và thực tế về việc “bình dân hoá dữ liệu”. Thay vì những khái niệm phức tạp, bạn sẽ hiểu cách tổ chức dữ liệu, xây dựng chỉ số và khai thác những insight hữu ích cho hoạt động kinh doanh.

Bộ sưu tập bao gồm PodCourse Bình dân hoá dữ liệu cùng các sách nói bổ trợ, giúp bạn khám phá cách dữ liệu xuất hiện trong đời sống và công việc – từ những câu chuyện thú vị về xác suất, thống kê đến các mini case dễ hiểu về cách dữ liệu hỗ trợ ra quyết định.

Nếu bạn từng nghĩ dữ liệu là thứ gì đó xa vời và khó tiếp cận, bộ sưu tập này sẽ cho thấy điều ngược lại: dữ liệu thực ra ở quanh ta – và hoàn toàn có thể trở thành lợi thế của bạn.

Nội dung (4)

Giá trọn bộ

1.136.000đ

Giảm giá

-26%

-300.000đ

Tổng cộng

836.000đ

Sau khi mua, bạn sẽ nhận được mã code để đổi tất cả tác phẩm trên. Tác phẩm đã sở hữu sẽ tự động quy đổi thành thẻ Fonos trong tài khoản.

Nhắn nhủ từ tác giả

Đặng Huỳnh Mai Anh

Đặng Huỳnh Mai Anh

Data Scientist

"Chúng ra không cần dữ liệu lớn, mà là dữ liệu thông minh. Dữ liệu là một loại tài sản, tuy nhiên dữ liệu cũng có thể là một món nợ với chi phí lưu trữ và quản lý."

Câu Hỏi Thường Gặp

Một mã code dùng được trên mấy tài khoản?

Một mã code chỉ dùng được trên một tài khoản Fonos.

Tôi có thể liên hệ hỗ trợ ở đâu?
Sách nói trên Fonos có thời hạn nghe không?
Nếu tôi đã có một hoặc vài cuốn sách trong bộ sưu tập định mua thì thế nào?
Tôi có thể đổi mã code khi đang là hội viên của Fonos không?
Những lưu ý khác khi đổi mã code?