Giới thiệu
Ngựa Ô Yêu Dấu (Black Beauty) của Anna Sewell là một trong số hiếm những cuốn sách đã thực sự thay đổi cách con người đối xử với động vật.
Xuất bản năm 1877, câu chuyện về một chú ngựa đã góp phần thúc đẩy phong trào bảo vệ ngựa tại Anh – chỉ bằng cách khiến người đọc cảm được nỗi đau từ góc nhìn của loài vật.
Toàn bộ cuốn sách được kể từ góc nhìn của Black Beauty – một lựa chọn rất hiếm ở thời điểm đó.
Không cần bài học đạo đức, câu chuyện khiến cả trẻ em lẫn người lớn tự nhiên học được lòng trắc ẩn và cách nhìn thế giới bằng đôi mắt của người khác.
Đây là tác phẩm duy nhất của Anna Sewell, viết trong những năm cuối đời.
Bà qua đời chỉ 5 tháng sau khi sách phát hành. Nhưng cuốn sách đã bán ra hàng chục triệu bản, được chuyển thể thành nhiều phim điện ảnh (1994, 2020) và vẫn được đọc suốt hơn một thế kỷ.
Vì đây không chỉ là một câu chuyện hay.
Đây là cuốn sách giúp trẻ học cách yêu thương một cách tự nhiên – điều mà không phải cuốn sách nào cũng làm được.
Nếu bạn đang tìm một nội dung ý nghĩa để nghe cùng con, đây là lựa chọn rất đáng thử.
Trên Fonos, Black Beauty trở nên sống động hơn – để cả gia đình cùng lắng nghe, và cùng học một điều giản dị: biết quan tâm nhiều hơn đến những điều nhỏ bé quanh mình.
Sách nói (1)
Giá trọn bộ
179.000đ
Giảm giá
-28%
-50.000đ
Tổng cộng
129.000đ
Sau khi mua, bạn sẽ nhận được mã code để đổi tất cả tác phẩm trên. Tác phẩm đã sở hữu sẽ tự động quy đổi thành thẻ Fonos trong tài khoản.
Một mã code chỉ dùng được trên một tài khoản Fonos.