Linh chia sẻ rằng...
Năm vừa qua, chúng ta gặp rất nhiều khó khăn, nhưng đó đồng thời cũng là cơ hội nhảy vọt cho các doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử như Amazon, và cũng có thể là cơ hội kinh doanh cho các cá nhân và doanh nghiệp biết nắm bắt thời cơ.

Cho đến nay, Amazon đã trở thành đế chế thương mại điện tử hàng đầu thế giới và thay đổi cách mà hàng triệu người Mỹ mua sắm.Trong tháng 2 này, Linh muốn cùng TVL Book Club tìm hiểu về cuốn sách Jeff Bezos và Kỷ Nguyên Amazon. Chúng ta hãy cùng nhìn lại cách Jeff Bezos tư duy, cách ông vượt qua những thách thức lớn và cách ngành thương mại điện tử hoạt động.

Amazon cũng nổi tiếng là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khắt khe. Linh cũng rất tò mò cách Jeff Bezos xây dựng đội ngũ điều hành và nhân viên khắp thế giới. Linh tin rằng chúng ta sẽ tìm được những ý tưởng hay để tận dụng tốt sự phát triển của ngành này và học hỏi nhiều điều hữu ích từ tư duy điều hành doanh nghiệp của Jeff Bezos.
Thái Vân Linh Book Club tại
Mỗi tháng, Thái Vân Linh sẽ lựa chọn một cuốn sách yêu thích và chia sẻ với câu lạc bộ sách của mình trên Fonos. Fonos sẽ mang cuốn sách ấy đến bạn thông qua định dạng sách nói sống động.
Hãy bắt đầu nghe cuốn sách của tháng này, theo dõi cuộc thảo luận với Thái Vân Linh trên Facebook và Instagram, tham gia cuộc trò chuyện #tvlbookclub để khám phá những quan điểm độc đáo và kết nối những người bạn mới! Bạn có thể tìm tất cả những cuốn sách Thái Vân Linh đã lựa chọn hàng tháng trong bài viết này.
Tại sao bạn nên lựa chọn Fonos
Những cuốn sách bán chạy nhất
Lắng nghe những cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả trong nước và quốc tế.
Sở hữu sách mãi mãi
Bạn có thể lưu những cuốn sách bạn đã mua ngay cả khi bạn đã hủy gói Hội viên.
Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp
Mỗi cuốn sách được thể hiện bởi một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đạt chất lượng cao nhất.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày