Avatar
Linh chia sẻ rằng...
Những ngày giãn cách, khi mà chúng ta luôn bị xao động bởi quá nhiều tin tức tiêu cực xung quanh, hãy dành thời gian sống chậm lại để hiểu thêm chính mình và tìm kiếm những điều thật sự quan trọng trong cuộc sống.

Thái Vân Linh Book Club tháng 9 giới thiệu đến bạn sách nói “Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản”. Cuốn sách sẽ đồng hành cùng chúng ta trong một tháng sắp tới để cùng nhau học cách sống đơn giản, phân biệt giữa sống đơn giản và sống giản dị, và học cách nhìn thấu những điều quan trọng với chính mình. Thông qua 4 chương sách Sống đơn giản; Vứt bỏ, sắp xếp; Hạnh phúc là biết đủ; Không để bị chi phối, không để bị cuốn vào, Linh hi vọng các bạn tìm thấy được những điều thật sự quan trọng trong cuộc sống và hơn hết là tìm sự bình yên trong tâm hồn trong những ngày nhiều thử thách.

Cuốn sách này được viết bởi một nhà sư kiêm nhà thiết kế vườn thiền nổi tiếng người Nhật - Shunmyo Masuno. Ông tham gia các hoạt động sáng tạo sân vườn dựa trên tư tưởng của thiền và phong cách truyền thống của Nhật. Những tác phẩm của ông được đánh giáo cao cả trong và ngoài nước.

Với sách nói “Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản”, hãy sẵn sàng cùng tác giả Shunmyo Masuno đi qua những bài học để cùng dọn dẹp tâm hồn mình nhé
Thái Vân Linh Book Club tại
Mỗi tháng, Thái Vân Linh sẽ lựa chọn một cuốn sách yêu thích và chia sẻ với câu lạc bộ sách của mình trên Fonos. Fonos sẽ mang cuốn sách ấy đến bạn thông qua định dạng sách nói sống động.
Hãy bắt đầu nghe cuốn sách của tháng này, theo dõi cuộc thảo luận với Thái Vân Linh trên Facebook và Instagram, tham gia cuộc trò chuyện #tvlbookclub để khám phá những quan điểm độc đáo và kết nối những người bạn mới! Bạn có thể tìm tất cả những cuốn sách Thái Vân Linh đã lựa chọn hàng tháng trong bài viết này.
Tại sao bạn nên lựa chọn Fonos
Star icon
Những cuốn sách bán chạy nhất
Lắng nghe những cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả trong nước và quốc tế.
Book icon
Sở hữu sách mãi mãi
Bạn có thể lưu những cuốn sách bạn đã mua ngay cả khi bạn đã hủy gói Hội viên.
Mic icon
Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp
Mỗi cuốn sách được thể hiện bởi một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đạt chất lượng cao nhất.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày