Giới thiệu nội dung

Nhân Tố Vi Sinh – The Microbe Factor, cuốn sách được viết bởi bác sĩ Hiromi Shinya, là một cuốn sách nói về khoa học dinh dưỡng và lối sống hiện đại của con người, được tập trung chủ yếu vào vai trò của vi sinh vật đối với con người, đặc biệt là đối với hệ tiêu hóa. Nhân tố vi sinh được tác giả chia làm hai phần trọng tâm. Phần thứ nhất nói về “Hệ miễn dịch tự nhiên” của con người, gồm những mục nhỏ về cơ thể con người, cuộc chiến với các vi sinh vật và hệ miễn dịch bẩm sinh của con người. Phần thứ 2 là phần chiếm gần 70% của cuốn sách, tập trung chủ yếu vào phương pháp nhịn đói Shinya (Shinya Biozyme). Ở chương này, tác giả phân tích nguyên lý thải độc và làm trẻ hóa của cơ thể ở cấp độ tế bào, từ đó đưa ra phương pháp Shinya Biozyme và hướng dẫn thực hiện nó một cách chính xác nhất, bao gồm phân tích các nhóm dinh dưỡng và các áp dụng Shinya Biozyme vào thực tế. Từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch bẩm sinh của tế bào và cơ thể. Bác sĩ Hiromi Shinya là một trong những nhà nghiên cứu về tiêu hóa nổi tiếng nhất trên thế giới. Bác sĩ Shinya là người đầu tiên và duy nhất khai phá “Kĩ thuật Shinya” hay còn gọi là “mổ nội soi”. Với hơn 40 năm trong nghề, bác sĩ Shinya đã chữa trị cho hàng trăm nghìn bệnh nhân. Qua quá trình chữa bệnh của mình, ông đã đưa ra một loạt các gợi ý về phong cách sống và chế độ ăn uống giúp sống khỏe và tràn đầy sinh lực. Và ông gọi phong cách sống này là “Shinya Biozyme”. Ông hiện đang là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York và là giáo sư lâm sàng của Trường Đại Học Y Khoa Albert Israel ở New York. Ông cũng vinh dự được là một trong số ít những người từng chữa bệnh cho Nhật Hoàng và các đời Tổng thống Mỹ.

Dành cho

- Những người trẻ đang tìm hiểu và có hứng thú về lối sống lành mạnh của người Nhật, đặc biệt là trong chế độ dinh dưỡng.
- Những người đang tìm hiểu về “Hệ miễn dịch tự nhiên” của con người.
- Những người đang gặp khó khăn trong việc lắng nghe cơ thể, thường xuyên cảm thấy trầm cảm, lo lắng và đặc biệt là người có hệ tiêu hóa kém.
Khám phá tất cả Tóm tắt sách trên ứng dụng
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày