Giới thiệu nội dung

Chữa lành là sống đúng với chính mình trong mọi lúc; chân thực với chính mình ở mọi nơi; nói “không” và “có” khi cần thiết; làm điều đúng đắn, bất kể khó khăn đến mức nào; tha thứ cho người khác, ngay cả khi họ thực sự làm tổn thương bạn, học cách chấp nhận và chịu đựng điều đó, học cách đối mặt với nỗi đau thay vì chạy trốn; là buông bỏ nhu cầu kiểm soát mọi thứ, mở rộng dòng chảy của cuộc sống và tin tưởng rằng tất cả sẽ được chăm sóc; nhận chân bản chất sự việc, và tiếp nhận điều đó, thay vì sử dụng suy luận của chúng ta để biến nó thành một thứ khác. Và chữa lành là để truyền từ người này sang người khác. Giống như bông hoa vươn mình về phía ánh sáng, tất cả con người đều muốn chuyển sang trạng thái chữa lành. Cuốn sách hướng dẫn chúng ta ​thực hành chữa lành với 33 bài tập đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, để làm việc với năng lượng dồi dào, tránh việc ăn uống vô độ và kết nối với tình yêu vô điều kiện. Chữa lành bằng Năng lượng hoạt động ở tất cả các cấp độ: thể chất, tâm trí, cảm xúc và tâm linh, là một công cụ rất mạnh mẽ có thể giúp bạn trong mọi vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống. Hơn cả một cuốn sách, Chữa Lành Bằng Năng Lượng trao tặng bạn những giá trị vô giá, niềm tin yêu vào cuộc sống, sự tin tưởng vào giá trị bản thân, quan điểm sống hòa hợp với thiên nhiên và trên hết, luôn được là chính mình.

Dành cho

- Những người bị tổn thương và muốn được chữa lành
- Những người bắt đầu hoặc đang tìm hiểu về năng lượng và chữa lành
- Những người ưa thích các phương pháp chữa lành thuận tự nhiên, tin rằng bản thân có thể tự chữa lành mà không cần được đào tạo chính thức

Về tác giả

Abby Wynne
Abby Wynne là một trong những người có uy tín và năng lực hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tâm lý trị liệu và chữa lành bằng năng lượng. Cô hướng dẫn mọi người cách kết nối với trái tim và tâm hồn để được chữa lành từ bên trong, sống vui khỏe, biết ơn và tận hưởng cuộc sống. Hiện Abby đang hoạt động ở một đơn vị tư nhân tại Dublin, Ireland, tiếp xúc và chữa lành cho hơn 10.000 người. Cô sở hữu nhiều tác phẩm được yêu thích như: cuốn How to be Well đạt vị trí số 1 mục Kiểm soát căng thẳng trên Amazon, cuốn One Day at a Time Diary là tựa sách bán chạy nhất ở Ireland. Ngoài viết sách, Abby còn mở các lớp học trực tuyến, hội thảo, buổi nói chuyện về chữa lành và tâm lý trị liệu.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Thiện Tri Thức
Giá bán
179.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày