Giới thiệu nội dung

"Chuyện Thực Tập" là cuốn nhật ký thực tập của cô sinh viên năm hai tại một công ty dược phẩm. Câu chuyện được Đặng Huỳnh Mai Anh kể với giọng văn hóm hỉnh, mộc mạc thời Mai Anh còn là cô sinh viên năm hai tại Đại học Ngoại Thương. Cuốn nhật ký ghi lại những câu chuyện dung dị, với rất nhiều tình tiết "dở khóc dở cười" nơi công sở, những khó khăn mà tác giả đã gặp phải và cách cô tự tìm ra phương hướng trong quãng thời gian ngắn ngủi là thực tập sinh. Tất cả những điều này, nếu Mai Anh không viết ra thì sẽ chẳng có ai hướng dẫn, đào tạo hay có mặt trong bất cứ một giáo trình nào trên giảng đường Đại học. Thông qua Chuyện Thực Tập, những quan sát, bài học và kiến thức mà Mai Anh chia sẻ sẽ giúp các bạn đang và sẽ đi thực tập sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, có một cái nhìn thực tế hơn về việc đi thực tập tại một công ty. Bạn đọc đã đi qua quãng đời thú vị này cũng sẽ bắt gặp lại hình ảnh của chính mình, trong những ngày đầu chập chững từ nhà trường đến công ty qua hình ảnh của cô thực tập sinh Mai Anh.

Dành cho

- Cho những bạn trẻ chuẩn bị thực tập và bước vào cuộc đời công sở.
- Cho những ai đã qua giai đoạn thực tập rất nhiều năm. Sách nói này sẽ gợi cho bạn về những ký ức công sở đầu tiên, những giá trị chân chất, giản đơn từng gắn liền với chúng ta.

Về tác giả

Đặng Huỳnh Mai Anh
Nữ thạc sĩ Đặng Huỳnh Mai Anh là blogger nổi tiếng trong giới trẻ và là tác giả 3 cuốn sách “Chuyện thực tập”, “Mùa hè năm ấy" và "hai-mươi-bảy". Cô sở hữu trang Facebook mang tên "Mai Anh D. Viết" với gần 30.000 người theo dõi. Chưa đầy 25 tuổi, cô gái nhỏ nhắn đã “bỏ túi” không ít những giải thưởng như Nhà lãnh đạo toàn cầu trong chuyến Du khảo sinh thái tại Đức của Đại sứ Môi trường Bayer (BYEE). Cô là đại diện Việt Nam tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Thanh niên Thế Giới - Global Youth Summit - tại Anh. Mai Anh lọt vào top 8 Đại sứ môi trường Bayer 2012; giành học bổng Eiffel tại Đại học Kinh tế Toulouse (Pháp) và một số giải thưởng liên quan văn học khác.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Phục Hưng
Giá bán
129.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày