Giới thiệu nội dung

Trong thời đại thông tin, một nền giáo dục tốt là quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng hệ thống giáo dục hiện tại có thể không cung cấp đủ tất cả thông tin mà một đứa trẻ cần để phát triển trong một thế giới luôn thay đổi nhanh chóng. Cuốn sách này được thiết kế để lấp đầy những khoảng trống và mang đến cho con bạn những kiến ​​thức thực tế, đầy cảm hứng. Con Giàu Con Thông Minh sẽ chỉ ra cách đánh thức con bạn niềm say mê học tập. Nó sẽ mở ra những cánh cửa mà nhiều người chưa từng biết đến. Cung cấp cho cha mẹ các công cụ, kỹ năng và kinh nghiệm trong thế giới thực mà họ có thể chia sẻ với con mình. Những kiến ​​thức tài chính mà con bạn có thể sử dụng cho đến hết cuộc đời.

Dành cho

- Cho những bậc cha mẹ coi trọng giáo dục, muốn cho con cái họ khởi đầu tài chính trong cuộc sống và sẵn sàng đóng vai trò tích cực để biến điều đó thành hiện thực.
- Những ai quan tâm đến tài chính và đầu tư cá nhân.
- Cho những bạn nhỏ muốn bắt đầu tìm hiểu về tài chính.

Về tác giả

Robert T.Kiyosaki
Robert Toru Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo). Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Ba trong số các cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad's CASHFLOW Quadrant và Rich Dad's Guide to Investing đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street Journal, USA Today và New York Times. Ông đã sáng chế ra trò chơi "Cashflow" dành cho người lớn và trẻ em cùng với tập băng "Rich Dad", xuất bản tin tức thường kỳ hàng tháng và tham gia các bài phát biểu trên khắp thế giới, đồng thời viết một chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính. Kiyosaki chia sẻ ông muốn có một công cụ nhằm cho độc giả nghĩ lại về vấn đề tiền bạc, chứ không từng bước dẫn dắt họ tới thành công.

Thông tin xuất bản:

Số quyết định xuất bản
253/QĐ-NXBT ngày 23 tháng 11 năm 2020
Số xác nhận đăng ký xuất bản
2690-2020/CXBIPH/6-126/Tre
Số ISBN
978-604-1-17057-5
Nộp lưu chiểu
Tờ khai lưu chiểu số 246/LC-NXBT ngày 15 tháng 12 năm 2020
Công ty phát hành
Nhà xuất bản Trẻ
Giá bán
129.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày