hai-mươi-bảy
Để nghe trọn vẹn cuốn này, hãy Đăng ký Hội viên. Bạn có thể hủy gói bất cứ lúc nào.
Giới Thiệu
Hai-mươi-bảy là tập truyện ngắn đầu tay của Đặng Huỳnh Mai Anh – một tác giả vốn được biết đến và yêu thích bởi thể loại phi hư cấu, với hai cuốn sách trước theo thể loại nhật ký trải nghiệm và nhật ký hành trình, cùng những bài tản văn và chia sẻ cá nhân trên mạng xã hội. Lần này, với những câu chuyện hoàn toàn hư cấu, đây thật sự là một thể nghiệm mới, nơi Mai Anh muốn những thính giả đã từng yêu mến mình hãy… quên mình đi, quên đi phiên bản người kể chuyện chân thật dung dị mà cô đã xây dựng, để làm quen và chào đón một phiên bản mới – Một người trẻ muốn trở thành Nhà văn – người viết những câu chuyện sinh ra từ tưởng tượng, lãng mạn hơn và cũng phức tạp hơn. Các nhân vật trong Hai-mươi-bảy không xác định giới tính, không có tên riêng. Chỉ có tuổi (27) hoặc nghề nghiệp vì đó là bối cảnh cho những mâu thuẫn phát sinh. Có rất ít hội thoại giữa các nhân vật, đa số là nhân vật độc thoại, điều đó khiến những câu chuyện thêm phần kín kẽ khi luôn có nhiều hơn một lớp ý nghĩa trong đó. Cụ thể, có nhiều hình ảnh ẩn dụ, chi tiết ẩn, tình tiết hoặc câu chữ lặp lại giữa các câu chuyện. Mỗi truyện ngắn có thể đọc đơn lẻ, nhưng tồn tại kết nối ngầm giữa những câu chuyện, tạo thành những tuyến thông điệp liên-truyện. Các nhân vật có thể khác, nhưng về cơ bản họ khá giống nhau. Thoạt nhiên ta thấy có nhiều nhân vật nhưng đó hoàn toàn có thể là một nhân vật ở các giai đoạn và hành trình khác nhau. Cuốn sách này không mong thính giả sẽ học được bất kỳ điều gì, đây chỉ là những lát cắt, là phản chiếu của mỗi người đọc. Mà mỗi người khác nhau, ở những độ tuổi khác nhau, có những trải nghiệm khác nhau, sẽ nhìn nhận cuốn sách khác nhau. Giống như khi ta soi gương, mỗi người mỗi khác. Ở góc độ tác giả, Đặng Huỳnh Mai Anh mong cuốn sách này khiến mỗi người đọc vào lại thấy một lớp ý nghĩa khác nhau trong cả cuốn sách và từng truyện, mỗi người thấy những màu sắc và cảm giác khác nhau. Mong mỗi bạn đọc sẽ nghe nó nhiều hơn một lần. Bởi nghe xong, chưa chắc đã là xong.
hai-mươi-bảy là sách nói thuộc thể loại Văn học, viết bởi tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh. Nghe thử chương đầu miễn phí trên Fonos.
hai-mươi-bảy được viết bởi Đặng Huỳnh Mai Anh. Khám phá thêm sách nói của tác giả này trên Fonos.
Có. Chương đầu của hai-mươi-bảy hoàn toàn miễn phí trên Fonos. Để nghe toàn bộ, bạn cần đăng ký hội viên từ 69.000đ/tháng.
Fonos là ứng dụng sách nói #1 Việt Nam, với hơn 3.5 triệu lượt tải và 4.7★ trên App Store.
Fonos mang đến kho sách nói bestseller và độc quyền, được sản xuất chuyên nghiệp với giọng đọc chất lượng cao, bản quyền chính thức từ các nhà xuất bản. Nhiều cuốn còn được chính tác giả thể hiện, mang lại trải nghiệm chân thực và trọn vẹn.
Ngoài sách nói, Fonos còn có Ebook, Tóm tắt sách, Thiền và Truyện ngủ — giúp bạn học hỏi và thư giãn mọi lúc, mọi nơi.
Là Hội viên, bạn được nghe miễn phí hơn 200+ sách tiếng Việt và 160+ sách tiếng Anh từ Oxford University Press, cùng toàn bộ Ebook, Tóm tắt sách, Thiền, Truyện ngủ và nội dung thiếu nhi.
Với các sách thuộc Thư viện Premium, bạn có thể mở khóa bằng thẻ Fonos (mua lẻ hoặc nhận khi đăng ký Premium).
Chỉ từ 42.000đ/tháng.
Có. Bạn có thể hủy hội viên Fonos bất cứ lúc nào mà không mất phí. Quyền truy cập giữ nguyên đến hết kỳ thanh toán hiện tại.

