Vì sao miễn phí?

Bạn có đang tìm kiếm một cách tiếp cận mới để hiểu hơn về sức khỏe tinh thần của mình? Trong quyển sách này, tác giả Vũ Phi Yên đem đến cho những ai không quen thuộc với lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý những kiến thức tổng quan về Phân Tâm Học và các phương pháp chữa trị bằng thôi miên, đặc biệt là Thôi Miên Nhân Văn, qua lời văn súc tích, dễ hiểu, và một giọng đọc nhẹ nhàng, nhưng không kém phần hài hước.

Giới thiệu nội dung

Hành Trình Khám Phá Các Vùng Đất Của Tâm Hồn là một quyển sách nhỏ phác thảo cái Tôi của con người, qua góc nhìn của ngành Tâm Lý học, và giới thiệu những phương pháp chữa trị bằng thôi miên. Ở đây, ta tìm thấy chính mình qua những mô tả về Ý Thức, Vô Thức và Toàn Thức, cũng như những câu chuyện rất đỗi gần gũi, quen thuộc, nhưng thực ra lại là dấu hiệu cho một Tinh Thần không khỏe mạnh. Tiếp theo, giọng đọc nhẹ nhàng, bình dị của chính tác giả sẽ dẫn dắt ta qua câu chuyện của các liệu pháp thôi miên, cho ta một cái nhìn toàn cảnh hơn về nghệ thuật chữa bệnh đã gây nhiều tranh cãi này. Qua cuộc hành trình nho nhỏ này, ta sẽ tìm được gì cho một cái Tôi hạnh phúc hơn? Mời bạn cùng lắng nghe.

Dành cho

- Những ai có hứng thú với ngành tâm lý học, đặc biệt là ngành phân tâm học và các học thuyết của Carl Jung.
- Những ai quan tâm tới sức khỏe tinh thần, và liệu pháp chữa trị bằng thôi miên.

Về tác giả

Vũ Phi Yên
Tiến sĩ Vũ Phi Yên – Giảng viên, Huấn luyện và Tư vấn ​“Tôi tin tưởng mãnh liệt vào khả năng phát triển của mỗi con người, chỉ cần họ được hỗ trợ thích đáng và được trao tay những bí quyết xây dựng bản thân hiệu quả nhất của tâm lý học ứng dụng hiện đại.” ​Học, nghiên cứu và thực hành không ngừng nghỉ trong suốt 14 năm trong Y khoa, chuyên ngành Di truyền học, TS.BS Vũ Phi Yên không thỏa mãn với cách tiếp cận con người chỉ thiên về thể chất, mà tự bổ sung cách tiếp cận về tinh thần qua những học hỏi và nghiên cứu Tâm lý học. Đối với Yên, con người đầy phức tạp, có khả năng tự tạo ra cho mình hoặc gây cho nhau những vấn đề ghê gớm nhất. Đồng thời, hoàn toàn logic, con người cũng hoàn toàn đủ khả năng tháo gỡ những vấn đề đó, và có tiềm năng phát triển thật xa hầu như không giới hạn.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Vũ Phi Yên
Giá bán
Miễn phí
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày