Vì sao miễn phí?

Vũ Trụ đã được hình thành như thế nào? Vì sao chúng ta được sinh ra? Đây là những câu hỏi mà có lẽ ai cũng từng thắc mắc một lần trong đời. Thôi Miên Nhân Văn, tuy “sinh sau đẻ muộn”, đã đem lại nhiều kết quả trị liệu tuyệt vời. Và bây giờ, bác sĩ tâm lý Vũ Phi Yên, với mong muốn giúp nhiều người hơn tìm về bình yên trong tâm hồn, đã dành tặng câu chuyện miễn phí này cho các thính giả của Fonos. Mời bạn cùng khám phá vai trò của Thôi Miên Nhân Văn trong câu chuyện hình thành của Vũ Trụ!

Giới thiệu nội dung

Ngày nào mà chúng ta còn trò chuyện với nhau bằng ngôn ngữ loài người thì ngày đó tâm hồn còn được tận hưởng sức mạnh của những câu chuyện. Những câu chuyện thường nghe định hình chúng ta nhiều hơn ta tưởng. Khi những câu chuyện cổ tích không còn có thể an ủi bạn, hãy thử nghe một "hiện đại tích" với những kỳ thú của kỷ nguyên thông tin và vật lý lượng tử. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những vụn vặt tầm thường, sao không thử chọn nghe một câu chuyện ở tầm Vũ Trụ! Mời các bạn lắng nghe Câu Chuyện Lớn Về Vũ Trụ, hay Hiện Đại Tích Về Vũ Trụ, được kể bởi Olivier Lockert, bậc thầy tâm lý học nhân văn người Pháp, được dịch và đọc bởi Vũ Phi Yên.

Dành cho

- Những ai hứng thú với thuyết hình thành của Vũ Trụ.
- Những ai yêu khoa học vũ trụ và vật lý lượng tử.
- Những ai muốn tìm hiểu về thuật thôi miên.

Về tác giả

Olivier Lockert
Olivier Lockert làm việc từ hơn hai mươi lăm năm nay trong lĩnh vực Con người, hướng đến Sức khỏe, cải thiện Chất lượng cuộc sống và Sự tiến hóa của con người nói chung, dưới rất nhiều hình thức. Là nhà trị liệu và giảng viên, người sáng lập của Thôi miên nhân văn, giảng viên quốc tế về Thôi miên trường phái Erickson và Lập trình ngôn ngữ - tư duy, Chủ tịch hội Thôi miên Pháp: Thôi miên trường phái Erickson và Thôi miên nhân văn, ông được tán thưởng bởi sự nhiệt tình, đơn giản và sự thấu hiểu về cuộc đời.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Vũ Phi Yên
Giá bán
Miễn phí
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày