Giới thiệu nội dung

Nhắc đến bí ngô, hầu như chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến lễ Halloween. Nhưng với tác giả, bí ngô còn có ý nghĩa nhiều hơn thế và Kế hoạch Bí Ngô chính là một phát hiện vô cùng đặc biệt. Lúc ấy đang là tháng Mười, một tờ báo địa phương đưa tin về người nông dân trồng được quả bí ngô khổng lồ đoạt giải thưởng. Người nông dân này là mọt sách, đam mê trồng những quả bí ngô siêu khủng. Anh ta đã dồn hết tâm huyết để phá kỷ lục của bang. Đó là cách mà kế hoạch Bí Ngô ra đời. Tác giả đã tìm thấy được điều bản thân cũng như các doanh nhân trẻ tuổi khác đang thiếu: Một chiến lược phát triển đúng đắn cho hạt giống tốt nhất. Việc tạo nên được trái bí ngô khổng lồ kia có liên quan vô cùng mật thiết đến gây dựng một doanh nghiệp vững vàng, đó phải là thứ bạn giỏi nhất và gắn bó nhất. Bằng cách thực hiện theo từng bước của Kế Hoạch Bí ngô, bạn sẽ gây dựng được một doanh nghiệp có khả năng thổi bay đối thủ, thu hút khách hàng mạnh mẽ như nam châm. "Trong cuốn sách này, tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách áp dụng phương pháp mà các nông dân đã dùng để trồng những quả bí ngô khổng lồ của họ – tôi đã nghĩ ra cái tên độc nhất vô nhị cho hệ phương pháp này: Kế Hoạch Bí Ngô. Chính nhờ nó mà tới sinh nhật thứ 30 của mình, tôi đã gây dựng được hai doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la, trở thành nhân vật đáng gờm trong giới doanh nghiệp hàng đầu, rồi quay lại giúp họ phát triển rực rỡ. Tôi sẽ không chỉ kể cho bạn câu chuyện thành công của tôi và của họ, mà quan trọng nhất, tôi cũng sẽ dạy cho bạn cách áp dụng những ý tưởng và bài học ấy vào lĩnh vực kinh doanh của mình”.

Dành cho

- Những cá nhân đang dành trọn tâm huyết để gây dựng một doanh nghiệp thành công rực rỡ
- Và bất cứ ai mong muốn đóng góp điều gì đó thật sự ý nghĩa cho thế giới này
- Những doanh nhân đang kiệt quệ vì giấc mơ kinh doanh đã biến thành cơn ác mộng trong đời thực
- Những doanh nhân đang cần tới một hệ phương pháp đã được kiểm chứng để vượt qua những gập ghềnh gian khó và bước tiếp trên con đường dẫn đến thành công

Về tác giả

Mike Michalowicz
Michael Michalowicz là một tác giả, doanh nhân và giảng viên người Mỹ. Ông là tác giả của các tựa sách kinh doanh như Doanh nghiệp tự hành, Khởi nghiệp từ khốn khó, Kế hoạch Bí ngô. Ngoài ra, ông cũng tham gia đóng góp cho các hoạt động truyền hình, cụ thể, ông từng là người dẫn chương trình TV "Giải cứu doanh nghiệp" cho MSNBC’s Your Business và tổ chức chương trình thực tế Bailout!. Trước đây, ông từng tham gia cộng tác viết bài cho tờ Tạp chí Phố Wall. Mike còn là một diễn giả nổi tiếng trên sân khấu với nội dung xoay quanh các chủ đề về tính đột phá trong kinh doanh.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Alphabooks
Giá bán
219.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày