Giới thiệu nội dung

Mọi người trên thế giới đang quá đề cao ý tưởng rằng khoa học và công nghệ là chìa khóa cho tiến bộ và thịnh vượng. Chúng ta đã quên làm một con người đơn giản và khiêm nhường - như những "người bình thường" đã vượt qua ung thư giai đoạn cuối mà chúng ta gặp trong các trang của Phòng và chữa bệnh ung thư theo phương thức tự nhiên. Điều chắc chắn là ai mà không ấn tượng bởi những đổi mới của khoa học và công nghệ cao mà chúng ta thấy ngày hôm nay? Ai mà không bị ấn tượng bởi cái gọi là phương thuốc diệu kỳ hoặc bức xạ, máy móc chẩn đoán hình ảnh tinh vi được sử dụng để điều trị ung thư? Một điều rất dễ hiểu là hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy rằng, với tất cả những đổi mới này, những bác sĩ và các chuyên gia của họ có thể dễ dàng đối phó với căn bệnh ung thư. Nhưng, xin đừng bị mê muội. Hãy lắng nghe những gì các Giáo sư Richard Deyo và Donald Patrick của Đại học Washington, Mỹ, đã nói: “Sự kết hợp của các ngành công nghiệp tham lam, sự thổi phồng của các phương tiện truyền thông, những thủ đoạn chính trị, và tư duy tiêu thụ công nghệ của chúng ta đang dẫn đến việc chúng ta ngày càng phụ thuộc nhiều hơn và thường xuyên hơn vào phương pháp điều trị tốn kém mà ít hiệu quả - và đôi khi hết sức nguy hiểm”. Sau một thập niên giúp đỡ bệnh nhân ung thư, TS. Chris K.H.Teo đã đi đến kết luận đơn giản sau: học vấn của bạn càng cao hoặc bạn càng có nhiều tiền, thì khả năng bạn chết vì ung thư càng lớn! Cái chết này có thể là kết quả của phương pháp điều trị chứ không phải là do bản thân bệnh. Lắng nghe thông điệp từ thiên nhiên... nhẹ nhàng dưỡng trị các tế bào nổi loạn của bạn để chúng trở lại bình thường.

Dành cho

- Bất cứ ai quan tâm tìm hiểu về điều trị ung thư.
- Những ai muốn hiểu hơn về sự liên quan giữa ung thư với các thói quen hằng ngày.
- Những ai đang trong quá trình điều trị ung thư và muốn có một bức tranh khái quát về việc phòng chữa bệnh ung thư theo phương thức tự nhiên.

Về tác giả

Betty L.Khoo-Kingsley
Betty L.Khoo-Kingsley là nhà nghiên cứu và tác giả chuyên viết về sức khoẻ tổng thể tự nhiên; một người đam mê với môi trường và làm vườn biodynamic. Hơn 10 năm qua, bà đã tham gia cùng các nhà "chữa bệnh" khác để thức tỉnh và giảng dạy cho tất cả những người cởi mở - bằng cách trang viết, các cuộc trò chuyện - cách khôi phục lại sức khoẻ và sự hài hoà của con người với Mẹ Trái Đất. Tầm nhìn: Đang tìm kiếm những người cùng chí hướng để thiết lập mô hình (Làng) Tâm linh Sinh thái ở Kampung.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Thái Hà Books
Giá bán
179.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày