Giới thiệu nội dung

Quyển sách giới thiệu những nguyên tắc và phương pháp Warren Buffet đã áp dụng để tạo nên một Berkshire Hathaway thành công. Đi từ tiểu sử đến những người có ảnh hưởng mạnh mẽ lên tư duy đầu tư của Buffett, tác giả đem đến một cái nhìn toàn cảnh mang đầy sức thuyết phục và dễ hiểu về một đề tài luôn làm người ta đau đầu: đầu tư tài chính. Trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy: - Trình bày ngắn gọn tiểu sửa của Buffett - một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay. - Tiết lộ những yếu tố và sự kiện hình thành nên triết lý đầu tư của Buffett. - Phác họa các nguyên lý kinh doanh ,quản lý ,tài chính và giá trị hình thành nên phương pháp đầu tư Warren Buffett. - Phân tích quá trình quản lý danh mục đầu tư. - Thảo luận khái niệm tâm lý tiền bạc và cách Buffett sử dụng khái niệm này để tránh những sai lầm thông thường trong đầu tư.

Dành cho

- Những ai muốn tìm hiểu về Warren Buffett và nguyên lý kinh doanh, quản lý, tài chính và giá trị hình thành nên phương pháp đầu tư của ông.
- Những ai đang bước đầu bước chân vào thế giới đầu tư/ tài chính.
- Những ai yêu thích lĩnh vực đầu tư/ tài chính và mong muốn thành công trong lĩnh vực này.

Về tác giả

Robert G. Hagstrom
Robert G. Hagstrom là Phó giám đốc cấp cao tại Tập đoàn Quản lý Quỹ đầu tư Legg Mason Growth Trust. Ông là thành viên học viện CFA và quỹ phân tích tài chính Philadelphia.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Alphabooks
Giá bán
219.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày