Giới thiệu nội dung

- Sách bán chạy nhất của The New York Times - Hơn hai triệu bản đã được bán - Được tạp chí The New York Times bình chọn là sách hay nhất năm 2011 - Được The Wall Street Journal bình chọn là một trong những cuốn sách phi hư cấu hay nhất năm 2011 - Chiến thắng giải thưởng cuốn sách được quan tâm nhất năm 2011 của tạp chí Los Angeles - Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia năm 2012 - Tác giả Daniel Kahneman được nhận Huân chương Tự do Tổng thống năm 2013 (Presidential Medal of Freedom) Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù bạn có cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc sống hàng ngày hay trong vấn đề liên quan đến kinh tế, bạn vẫn có những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. “Tư duy nhanh và chậm”, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người. Đây là một cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả mọi người.

Dành cho

- Bất kỳ ai quan tâm đến cách trí óc của chúng ta hoạt động, cách chúng ta giải quyết vấn đề, cách chúng ta đưa ra phán đoán và tâm trí của chúng ta dễ mắc phải điểm yếu nào.
- Bất kỳ ai mong muốn mở rộng tư duy của mình theo hướng khác.
- Bất kỳ ai quan tâm đến những đóng góp của Daniel Kahneman (ông đạt giải Nobel về Kinh tế học) đối với tâm lý học và kinh tế học hành vi cũng như cách những đóng góp đó áp dụng cho xã hội nói chung.

Về tác giả

Author avatar
Daniel Kahneman
United States

Thông tin xuất bản:

Nhà xuất bản điện tử
NHÀ XUÁT BẢN THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Chịu trách nhiệm xuất bản, nội dung
Giám đốc - Tổng biên tập Trần Chí Đạt
Biên tập
Nguyễn Tiến Phát, Bùi Hữu Lộ
Số quyết định xuất bản
14/QĐ - NXB TTTT ngày 20 tháng 01 năm 2022
Số xác nhận đăng ký xuất bản
13-2022/CXBIPH/18-02/TTTT
Số ISBN
978-604-80-6050-3
Nộp lưu chiểu
Quý I năm 2022
Công ty phát hành
Alphabooks
Giá bán
349.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Background image
Image phone
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày
Download app IOS
Download app Android