Giới thiệu nội dung

- Sách bán chạy nhất của The New York Times - Hơn hai triệu bản đã được bán - Được tạp chí The New York Times bình chọn là sách hay nhất năm 2011 - Được The Wall Street Journal bình chọn là một trong những cuốn sách phi hư cấu hay nhất năm 2011 - Chiến thắng giải thưởng cuốn sách được quan tâm nhất năm 2011 của tạp chí Los Angeles - Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia năm 2012 - Tác giả Daniel Kahneman được nhận Huân chương Tự do Tổng thống năm 2013 (Presidential Medal of Freedom) Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù bạn có cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc sống hàng ngày hay trong vấn đề liên quan đến kinh tế, bạn vẫn có những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. “Tư duy nhanh và chậm”, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người. Đây là một cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả mọi người.

Dành cho

- Bất kỳ ai quan tâm đến cách trí óc của chúng ta hoạt động, cách chúng ta giải quyết vấn đề, cách chúng ta đưa ra phán đoán và tâm trí của chúng ta dễ mắc phải điểm yếu nào.
- Bất kỳ ai quan tâm đến những đóng góp của Daniel Kahneman (ông đạt giải Nobel về Kinh tế học) đối với tâm lý học và kinh tế học hành vi cũng như cách những đóng góp đó áp dụng cho xã hội nói chung.
- Bất kỳ ai mong muốn mở rộng tư duy của mình theo hướng khác.

Về tác giả

Daniel Kahneman
Sinh năm 1934, nhà Tâm lý học người Mỹ gốc Israel dành cả đời của mình để nghiên cứu về Tâm lý học hành vi. Cùng với người đồng sự đã qua đời là Amos Tversky, hai ông đã có những nghiên cứu sâu sắc về con đường tư duy và nhận thức của con người. Tiến sĩ Daniel Kahneman đạt giải Nobel Kinh Tế năm 2002. Ông là học giả kì cựu Trường Woodrow Wilson về Công vụ và các vấn đề quốc tế, Giáo sư danh dự về Tâm lý học và công vụ tại Trường Woodrow Wilson, Giáo sư danh dự Eugene Higgins về Tâm lý học tại Đại học Princeton, và học giả của Trung tâm về Lý trí tại Đại học Hebrew ở Jerusalem.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Alphabooks
Giá bán
349.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày