Giới thiệu nội dung

"Những gì bạn sắp đọc có thể sẽ làm lung lay, thậm chí làm sụp đổ nền tảng niềm tin của bạn về cơ thể, sức khỏe và việc chữa bệnh. Nhan đề Ung Thư Không Phải Là Bệnh có thể gây bất an, khiêu khích một số người, nhưng cổ vũ tất cả mọi người. Cuốn sách này có thể giúp bạn lĩnh hội được một phát kiến sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách sâu sắc nếu bạn sẵn sàng đón nhận khả năng ung thư không phải là một căn bệnh thực sự. Nói đúng ra, bạn có thể đi tới kết luận rằng ung thư là một nỗ lực tự chữa lành tinh vi cuối cùng của cơ thể để sống sót lâu nhất trong hoàn cảnh cho phép. Và bạn sẽ phát hiện ra, những hoàn cảnh ấy hầu hết là ở trong tầm kiểm soát của bạn. Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp lý lẽ giải thích ung thư là một quá trình chữa lành mà chúng ta nên ủng hộ chứ không phải trấn áp hoặc chống lại nó. Tác giả cũng đưa thêm bằng chứng cho thấy phương pháp chữa ung thư không chính thống này hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp thông thường khác. Sự thông tuệ và những hiểu biết đột phá của Andreas về sức khỏe tự nhiên – cả trên phương diện thể xác, trí tuệ và tinh thần – là một món quà hiếm có và phước lành cho tất cả chúng ta. Hàng chục năm nghiên cứu tâm huyết của ông đã tác động tới hạnh phúc của hàng nghìn cuộc đời theo vô số cách khác nhau. Bằng kiến thức uyên bác, kinh nghiệm và trước tác của mình, bằng nghệ thuật chữa lành tuyệt vời, những thông điệp đầy cảm hứng, thực tâm và tất cả những thông tin mà Andreas đã hào phóng chia sẻ, hy vọng mỗi người chúng ta sẽ sống khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc hơn. "

Dành cho

- Những ai quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe tinh thần
- Những ai muốn hiểu về bệnh ung thư theo một góc nhìn khác
- Những ai muốn nâng cao kiến thức về bệnh ung thư, từ căn nguyên, nguồn gốc đến cách chữa trị theo phương pháp tự nhiên

Về tác giả

Andreas Moritz
"Andreas Moritz là tác giả của nhiều cuốn sách về sức khỏe và tâm linh. Ông sinh ra ở vùng Tây Nam nước Đức vào năm 1954. Khi còn nhỏ, Andreas đã phải đối mặt với một số căn bệnh nặng. Điều này trở thành động lực để ông nghiên cứu chế độ ăn uống, dinh dưỡng và các phương pháp chữa bệnh tự nhiên khác nhau ngay khi vẫn còn là một đứa trẻ. Năm 20 tuổi, ông hoàn thành khóa đào tạo về iridology (phân tích tình trạng sức khỏe của một người thông qua quan sát mống mắt) và chế độ ăn kiêng. Năm 1981, ông bắt đầu theo học y học Ayurveda ở Ấn Độ, sau đó trở thành bác sĩ ở New Zealand vào năm 1991. Không hài lòng với việc chỉ điều trị các triệu chứng của bệnh tật, Andreas đã dành thời gian tìm hiểu và điều trị tận gốc bệnh tật. Nhờ cách tiếp cận tổng thể này, ông đã đạt được thành công lớn với những trường hợp mắc bệnh giai đoạn cuối - khi các phương pháp chữa bệnh thông thường không còn hiệu quả."

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Thái Hà Books
Giá bán
249.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày