Những Điều Giữ Tôi Còn Sống
Để nghe trọn vẹn cuốn này, hãy Đăng ký Hội viên. Bạn có thể hủy gói bất cứ lúc nào.
Giới Thiệu
Những Điều Giữ Tôi Còn Sống là cuốn sách đầy chân thực và xúc động của tác giả về hành trình vượt qua trầm cảm của chính mình. Cuốn sách được tờ Entertainment Weekly gọi là “một tác phẩm kinh điển hiện đại”, đứng đầu bảng xếp hạng 46 tuần liên tiếp tại Anh. Matt Haig sinh năm 1975 tại Sheffield, Anh Quốc. Bên cạnh việc viết báo thường xuyên cho các tờ The Guardian, The Sunday Times, The Independent, anh còn viết tiểu thuyết. Một số tác phẩm nổi bật của Matt Haig có thể kể như A Boy Called Christmas, The Radleys, The Humans và The Midnight Library. Tất cả đều được chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng và được bạn đọc trên khắp thế giới đón nhận.
Những Điều Giữ Tôi Còn Sống là sách nói thuộc thể loại Tâm lý học, viết bởi tác giả Matt Haig. Nghe thử chương đầu miễn phí trên Fonos.
Những Điều Giữ Tôi Còn Sống được viết bởi Matt Haig. Khám phá thêm sách nói của tác giả này trên Fonos.
Có. Chương đầu của Những Điều Giữ Tôi Còn Sống hoàn toàn miễn phí trên Fonos. Để nghe toàn bộ, bạn cần đăng ký hội viên từ 69.000đ/tháng.
Fonos là ứng dụng sách nói #1 Việt Nam, với hơn 3.5 triệu lượt tải và 4.7★ trên App Store.
Fonos mang đến kho sách nói bestseller và độc quyền, được sản xuất chuyên nghiệp với giọng đọc chất lượng cao, bản quyền chính thức từ các nhà xuất bản. Nhiều cuốn còn được chính tác giả thể hiện, mang lại trải nghiệm chân thực và trọn vẹn.
Ngoài sách nói, Fonos còn có Ebook, Tóm tắt sách, Thiền và Truyện ngủ — giúp bạn học hỏi và thư giãn mọi lúc, mọi nơi.
Là Hội viên, bạn được nghe miễn phí hơn 200+ sách tiếng Việt và 160+ sách tiếng Anh từ Oxford University Press, cùng toàn bộ Ebook, Tóm tắt sách, Thiền, Truyện ngủ và nội dung thiếu nhi.
Với các sách thuộc Thư viện Premium, bạn có thể mở khóa bằng thẻ Fonos (mua lẻ hoặc nhận khi đăng ký Premium).
Chỉ từ 42.000đ/tháng.
Có. Bạn có thể hủy hội viên Fonos bất cứ lúc nào mà không mất phí. Quyền truy cập giữ nguyên đến hết kỳ thanh toán hiện tại.

