Giới thiệu nội dung
Một nhà nhân chủng học sẽ phân tích thực phẩm và dinh dưỡng như thế nào khi đặt nó trong quá trình tiến hóa của loài người? Điểm chung giữa các vấn đề về sức khỏe từ phương Tây đến phương Đông là gì? Tật cận thị có phải do mắt phải hoạt động quá nhiều, còn các bệnh dị ứng là do vấn đề vệ sinh và diệt khuẩn như từ trước đến nay chúng ta vẫn nghĩ? Chế độ ăn ít chất béo và ít thịt dẫn tới giảm bệnh tim hay những can thiệp vào lối sống như tập luyện, giảm căng thẳng, ngừng hút thuốc và trị liệu nhóm mới là chìa khóa thật sự?
Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong cuốn sách 100 Triệu Năm Thực Phẩm. Hãy cùng xem xét những thực phẩm mà tổ tiên con người đã ăn từ xa xưa đến ngày nay, từ côn trùng, trái cây đến thịt cá, tinh bột, sữa... trong mối quan hệ với sự tiến hóa và sức khỏe của con người, từ đó rút ra những bài học về một lối sống và chế độ ăn giúp ta trở nên khỏe mạnh hơn.
Dành cho
- Những người đang tìm kiếm lời khuyên dinh dưỡng đáng tin cậy
- Những người yêu lịch sử và thực phẩm
- Bất kỳ ai không hài lòng với cân nặng và sức khỏe của mình
Thông tin xuất bản:
179.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.