Vì sao miễn phí?

Sách nói này do chính Xanh Shop thu âm và gửi tặng đến bạn thông qua ứng dụng Fonos. Đây là chiếc chìa khóa tìm bình yên trong hình hài một cuốn sách. Mong bạn không chỉ khám phá được những điều kì diệu của tự nhiên, mà còn tìm được những bài học cho riêng mình để sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Giới thiệu nội dung

“Cuộc Cách Mạng Một - Cọng - Rơm” là cuốn sách nổi tiếng của Mansanobu Fukuoka, người khai sinh nông nghiệp tự nhiên của Nhật Bản và thế giới. Cuốn sách (đã được dịch ra 25 thứ tiếng) không chỉ là sự trải nghiệm về cách thức nuôi trồng các sản phẩm nông nghiệp trong sự tương tác hài hòa với môi trường tự nhiên mà còn đem đến cho người đọc những suy tưởng thú vị về triết học, về ăn uống, về y học và cuộc sống. Có thể gọi ông Masanobu Fukuoka, tác giả cuốn sách, là người nông dân vĩ đại nhất hành tinh cũng không có gì là lạm dụng từ ngữ. Ông là người đạt đến cảnh giới vô vi trong nông nghiệp và là vị sư tổ của nông nghiệp tự nhiên. Nhưng bạn không nên để tựa đề cuốn sách đánh lừa. “Cuộc cách mạng một - cọng - rơm”, nhưng chẳng có “cuộc cách mạng” nào ở đây cả. Cuốn sách chỉ là những ghi chép của một người làm nông khiêm nhường rón rén trước thiên nhiên vườn ruộng, như thể mỗi một từ được viết ra tác giả đều sợ làm tổn thương đất đai cây cỏ.

Dành cho

- Bất kỳ ai quan tâm đến thực phẩm sạch và nông nghiệp tự nhiên.
- Những người muốn tìm hiểu về thiên nhiên, cây cối.
- Bất kỳ ai muốn có cuộc sống thuận tự nhiên, bình an và hạnh phúc.

Về tác giả

Masanobu Fukuoka
Masanobu Fukuoka (1913 – 2008) là một nông dân và triết gia người Nhật đến từ đảo Shikoku. Kỹ thuật làm nông tự nhiên của ông không cần đến máy móc hay nhiên liệu hóa thạch, không cần tới hóa chất, chẳng cần ủ phân, và rất ít phải làm cỏ. Trong những ruộng lúa của mình, ông Fukuoka đã không cày đất hay giữ nước lại suốt vụ – như cách người nông dân vẫn làm từ hàng thế kỷ ở châu Á và trên khắp thế giới. Ấy vậy mà ông Fukuoka vẫn thu được sản lượng ngang bằng hoặc hơn so với hầu hết các nông trại có năng suất cao ở Nhật. Phương pháp của ông không gây ô nhiễm, và sự màu mỡ trên những cánh đồng của ông được cải thiện cùng với mỗi mùa trồng trọt.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Xanh Shop
Giá bán
Miễn phí
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày