Vì sao miễn phí?

Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung là tác phẩm kinh điển của mọi thời đại. Dù đã ra đời từ rất lâu nhưng giá trị của tác phẩm vẫn còn nguyên vẹn với thời gian. Những tư tưởng, bài học của sách phù hợp cho mọi thế hệ học hỏi. Để tri ân tới những người đã ủng hộ Fonos và Đông A Books trong suốt thời gian qua, chúng tôi trân trọng gửi tặng bạn sách nói Tam Quốc Diễn Nghĩa tập 1.

Giới thiệu nội dung

Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung là một trong những kiệt tác của văn học thế giới. Ngay từ khi được dịch sang chữ quốc ngữ vào đầu thế kỷ XX, tiểu thuyết này đã được bạn đọc Việt Nam đón nhận nồng nhiệt; từ đó đến nay có vô vàn ấn bản Tam Quốc ra đời, mỗi ấn bản lại mang một màu sắc khác nhau. Riêng Đông A vào các năm 2009 và 2011 cũng đã ấn hành hai bộ Tam Quốc theo bản dịch của Phan Kế Bính, do Bùi Kỷ hiệu đính, Nhà xuất bản Phổ thông in năm1959; mỗi ấn bản là một lần bổ sung, hoàn thiện để bạn đọc hiểu và cảm nhận sâu sắc hơn về tác phẩm. Cũng với tinh thần ấy, bộ Tam Quốc diễn nghĩa 6 tập lần này lại có thêm nhiều điều mới mẻ về cả hình ảnh lẫn thông tin mà vẫn tôn trọng bản dịch đã được nhiều người yêu thích.

Dành cho

- Bất kỳ ai cần những bài học về cách sống, cách đối nhân xử thế, về thuật lãnh đạo, thuật dùng trí dùng mưu,...
- Những người đang tìm kiếm những lời khuyên từ người xưa nhưng vẫn còn vẹn nguyên giá trị đến ngày hôm nay.
- Những người thích thưởng thức những kiệt tác văn học của thế giới.

Về tác giả

La Quán Trung
La Quán Trung (khoảng 1300 - 1400) là tiểu thuyết gia Trung Quốc giai đoạn cuối thời Nguyên, đầu thời Minh. Tên tuổi ông gắn liền với Tam Quốc diễn nghĩa - một trong tứ đại danh tác của văn học Trung Quốc. Ông được cho là người chỉnh biên, hoặc viết phần sau tác phẩm Thủy Hử của Thi Nại Am. Ông còn có một số tác phẩm tiêu biểu khác như Tùy Đường lưỡng triều chí truyện, Tàn đường ngũ đại sử diễn nghĩa, Đại Đường Tần vương từ thoại,...

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Đông A
Giá bán
Miễn phí
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày