Vì sao miễn phí?

Cuốn sách được xuất bản ngay trước thềm năm mới âm lịch Ất Mùi 2015 - một năm mà đất nước có nhiều dấu mốc đáng nhớ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ học được rất nhiều từ những câu chuyện rất mộc mạc, giản dị nhưng ý nghĩa này. Bởi mỗi câu chuyện đều là bài học vô cùng quý giá và đáng trân trọng, sẽ giúp bạn ứng dụng vào công việc và cuộc sống của chính mình.

Giới thiệu nội dung

2015 là năm đất nước có rất nhiều sự kiện quan trọng: 40 năm ngày thống nhất, 70 năm ngày Quốc khánh. Khi bàn bạc về các đầu sách sẽ xuất bản, đội ngũ biên tập viên của Thái Hà Books rất hứng thú đề tài những vị tướng tài năng của dân tộc. Bởi nhìn lại nhiều sách đã xuất bản, thông tin vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ. TS Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Thái Hà Books cho biết: “Nghĩ về sự kiện quan trọng: Ngày 28/5/1948, lễ phong tướng đầu tiên được tổ chức tại Việt Bắc, Việt Nam có 1 Đại tướng, 1 Trung tướng và 9 Thiếu tướng được phong. Quân đội Nhân dân Việt Nam đã có 11 vị Tướng đầu tiên. Lần giở lại từng trang sử, chúng tôi nhận thấy 36 vị tướng được phong đến năm 1975 và thấy rằng mỗi Vị đều có những tài năng khác nhau, công lao to lớn khác nhau, là những bài học về lịch sử, nghệ thuật quân sự đáng để khai thác và phổ biến”. Do quỹ thời gian cũng như khả năng còn rất hạn chế, trong lần xuất bản đầu tiên, Thái Hà Books quyết định khai thác một khía cạnh nhỏ: Những vị tướng qua lời kể của người thân. Cuốn sách không chỉ cung cấp nhiều tư liệu quý mà còn có nhiều câu chuyện có giá trị được viết trung thực, rõ ràng về thân thế sự nghiệp, thể hiện rõ cốt cách, phương pháp, tác phong của mỗi tướng lĩnh trên từng cương vị công tác. Sách cũng tập trung khai thác sâu về thân thế, sự nghiệp, có điểm nhấn trong quá trình cống hiến của các tướng lĩnh, giúp chúng ta thấy được vai trò lãnh đạo và những công lao đóng góp của các vị với đất nước.

Dành cho

- Những ai muốn tìm hiểu về lịch sử dân tộc thời cận đại
- Những ai muốn đào sâu nghiên cứu về cuộc đời của các vị tướng tài năng mà truyền thông, báo chí ít khai thác
- Những ai muốn biết thêm về hệ thống quân sự Việt Nam

Về tác giả

Nguyễn Mạnh Hùng
"Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Sách Thái Hà. Tác giả của nhiều cuốn sách về quản trị kinh doanh và thực hành đạo Phật trong đời thường như: Bài học từ người quét rác, Tâm từ tâm, Trồng hoa không cho mọc rễ, Hạnh phúc thật giản đơn, Nhà máy sản xuất niềm vui, Happy book - Hạnh phúc mỗi ngày,... Đồng thời ông cũng là chủ biên của các cuốn sách như: Tôi tự hào là người Việt Nam, tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân.... "Với thời gian làm việc 12 năm ở FPT, kinh qua nhiều chức vụ và vị trí khác nhau, Nguyễn Mạnh Hùng luôn thể hiện năng lực, quyết tâm và tinh thần làm việc hết mình. 12 năm làm việc cùng nhau để chúng tôi hiểu nhau, để tôi hiểu về anh, nhất là niềm đam mê đối với sách, khả năng lãnh đạo, về tài năng kinh doanh và sự cống hiến hết mình của anh. 12 năm là quá đủ để tôi và các đồng nghiệp tại FPT hiểu con người giản dị và chân thành của anh, hiểu cá tính và tinh thần học hỏi của anh. Điểm khác biệt của Nguyễn Mạnh Hùng là anh luôn hết mình và thành công". Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn FPT chia sẻ Thông qua những cuốn sách, thính giả sẽ cảm nhận được sự chân thành của tác giả về giá trị của hạnh phúc trong từng trang sách, cho đi nhiều hơn và mong muốn lan tỏa giá trị của sách đến nhiều người hơn.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Thái Hà Books
Giá bán
Miễn phí
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày