Avatar
Linh chia sẻ rằng...
Nếu đọc một cuốn sách có những luận điểm như thế này, liệu bạn có nghi ngờ người viết hay không?

- Hậu duệ của loài vượn cổ (tức chính chúng ta) không phải con người duy nhất trên Trái Đất.
- Cách mạng khoa học là một cuộc cách mạng ngu dốt (Không phải cuộc cách mạng tri thức như ta vẫn tưởng).
- Trong tương lai, rất có thể… gián và chuột sẽ thay chỗ con người.

Có thể nhiều người sẽ hoài nghi. Nhưng nếu bạn bỏ thời gian để nghe sách nói Sapiens - Lược Sử Loài Người, Linh nghĩ bạn sẽ bị những kiến giải hợp lý của Yuval Noah Harari thuyết phục. Càng ý thức được sự to lớn của thế giới, nhu cầu được tiếp cận sự thật của con người càng tăng cao. Sách nói Sapiens – Lược Sử Loài Người có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về nhiều vấn đề mà lâu nay ta thường mặc định là đúng.

Vốn là một giáo sư lịch sử, lịch sử thế giới là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Harari. Với Sapiens - Lược Sử Loài Người, ông đã tóm lược một cách khúc chiết về lịch sử con người từ thời Trái Đất mới chỉ là một hành tinh hoang vu, rồi sau đó tiến tới xã hội hiện đại và làm chủ Trái Đất. Cuốn sách đã gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới, và được Barack Obama, Bill Gates, Mark Zuckerberg và rất nhiều người nổi tiếng khác đưa vào danh sách khuyên đọc.

Sapiens - Lược Sử Loài Người được giới thiệu là một sách nói tương đối dễ đọc ngay cả khi bạn không quá hứng thú với lịch sử, vì Harari trình bày các luận điểm, tiến trình và mốc thời gian rất khoa học và dễ hiểu. Hi vọng với phiên bản sách nói này, bạn sẽ có thêm một lựa chọn nhỏ gọn, tiện lợi để nghe Yuval Noah Harari kể chuyện lược sử loài người mọi nơi, mọi lúc.

Hãy tham gia TVL Book Club tháng 11 và chia sẻ bình luận của bạn về sách nói này nha!
Thái Vân Linh Book Club tại
Mỗi tháng, Thái Vân Linh sẽ lựa chọn một cuốn sách yêu thích và chia sẻ với câu lạc bộ sách của mình trên Fonos. Fonos sẽ mang cuốn sách ấy đến bạn thông qua định dạng sách nói sống động.
Hãy bắt đầu nghe cuốn sách của tháng này, theo dõi cuộc thảo luận với Thái Vân Linh trên Facebook và Instagram, tham gia cuộc trò chuyện #tvlbookclub để khám phá những quan điểm độc đáo và kết nối những người bạn mới! Bạn có thể tìm tất cả những cuốn sách Thái Vân Linh đã lựa chọn hàng tháng trong bài viết này.
Linh's avatar
Tại sao bạn nên lựa chọn Fonos
Star icon
Những cuốn sách bán chạy nhất
Lắng nghe những cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả trong nước và quốc tế.
Book icon
Sở hữu sách mãi mãi
Bạn có thể lưu những cuốn sách bạn đã mua ngay cả khi bạn đã hủy gói Hội viên.
Mic icon
Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp
Mỗi cuốn sách được thể hiện bởi một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đạt chất lượng cao nhất.
Background image
Image phone
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày
Download app IOS
Download app Android