Linh chia sẻ rằng...
Một ngày của Linh có lịch trình dày đặc và bản thân Linh vẫn luôn cố gắng tối đa hoá hiệu suất của mình. Để đảm bảo duy trì được nguồn năng lượng tích cực, điều quan trọng chính là sức khoẻ của bạn.

Tăng cường khả năng tập trung và làm việc hiệu quả đòi hỏi một cơ thể khỏe mạnh. Điều này bắt đầu bằng việc ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe, và xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể. Đó là lý do TVL Book Club tháng 1 này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sách nói “100 triệu năm thực phẩm” của Giáo sư Stephen Le. Là một Tiến sĩ Nhân chủng học Sinh học, những giải thích về vấn đề thực phẩm và dinh dưỡng được tác giả khéo léo đặt trong quá trình tiến hoá của loài người. Qua từng chương, chúng ta sẽ cùng xem xét những thực phẩm mà tổ tiên con người đã ăn từ hàng triệu năm trước đến ngày nay, từ côn trùng, trái cây đến thịt cá, tinh bột, sữa trong mối quan hệ với sự tiến hóa và sức khỏe của chúng ta, từ đó rút ra những lời khuyên để cải thiện sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Với những vấn đề liên quan trực tiếp đến sức khỏe, Linh luôn khuyến khích các bạn tìm nguồn đáng tin cậy. Linh chọn sách nói “100 triệu năm thực phẩm” bởi bản thân tác giả Stephen Le không chỉ có nguồn kiến thức khoa học vững chắc, mà tài liệu tham khảo để viết sách của ông cũng rất phong phú.
Thái Vân Linh Book Club tại
Mỗi tháng, Thái Vân Linh sẽ lựa chọn một cuốn sách yêu thích và chia sẻ với câu lạc bộ sách của mình trên Fonos. Fonos sẽ mang cuốn sách ấy đến bạn thông qua định dạng sách nói sống động.
Hãy bắt đầu nghe cuốn sách của tháng này, theo dõi cuộc thảo luận với Thái Vân Linh trên Facebook và Instagram, tham gia cuộc trò chuyện #tvlbookclub để khám phá những quan điểm độc đáo và kết nối những người bạn mới! Bạn có thể tìm tất cả những cuốn sách Thái Vân Linh đã lựa chọn hàng tháng trong bài viết này.
Tại sao bạn nên lựa chọn Fonos
Những cuốn sách bán chạy nhất
Lắng nghe những cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả trong nước và quốc tế.
Sở hữu sách mãi mãi
Bạn có thể lưu những cuốn sách bạn đã mua ngay cả khi bạn đã hủy gói Hội viên.
Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp
Mỗi cuốn sách được thể hiện bởi một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đạt chất lượng cao nhất.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày