Avatar
Linh chia sẻ rằng...
Những gì diễn ra trong một năm qua cho ta thấy một thế giới rất khó đoán định. Tuy vậy, sau mỗi giai đoạn khủng hoảng, vẫn có những doanh nghiệp tận dụng thành công cơ hội và vươn mình phát triển mạnh mẽ. Làm sao để chúng ta học từ những doanh nghiệp này bí quyết biến những thách thức thành cơ hội để doanh nghiệp tăng trưởng thần kỳ bất chấp những biến động? Hãy cùng nhau nghe và thảo luận sách nói Vĩ Đại Do Lựa Chọn Của Jim Collins. Trong sách nói này, bạn sẽ học được không chỉ cách phản ứng với khủng hoảng mà còn sáng tạo ra cái mới, không chỉ giúp doanh nghiệp sống sót mà là chiến thắng, không chỉ thành công mà là vĩ đại.

Cùng nghe sách nói tháng này và chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng để đối diện với những thứ đang chờ chúng ta phía trước cùng Thái Vân Linh Book Club nhé!
Thái Vân Linh Book Club tại
Mỗi tháng, Thái Vân Linh sẽ lựa chọn một cuốn sách yêu thích và chia sẻ với câu lạc bộ sách của mình trên Fonos. Fonos sẽ mang cuốn sách ấy đến bạn thông qua định dạng sách nói sống động.
Hãy bắt đầu nghe cuốn sách của tháng này, theo dõi cuộc thảo luận với Thái Vân Linh trên Facebook và Instagram, tham gia cuộc trò chuyện #tvlbookclub để khám phá những quan điểm độc đáo và kết nối những người bạn mới! Bạn có thể tìm tất cả những cuốn sách Thái Vân Linh đã lựa chọn hàng tháng trong bài viết này.
Linh's avatar
Tại sao bạn nên lựa chọn Fonos
Star icon
Những cuốn sách bán chạy nhất
Lắng nghe những cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả trong nước và quốc tế.
Book icon
Sở hữu sách mãi mãi
Bạn có thể lưu những cuốn sách bạn đã mua ngay cả khi bạn đã hủy gói Hội viên.
Mic icon
Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp
Mỗi cuốn sách được thể hiện bởi một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đạt chất lượng cao nhất.
Background image
Image phone
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày
Download app IOS
Download app Android