Linh chia sẻ rằng...
Tất cả chúng ta đều biết rằng kỹ năng mềm rất quan trọng để phát triển và xây dựng sự nghiệp. Khi hầu hết chúng ta nghĩ về kỹ năng mềm, chúng ta nghĩ về cách thể hiện bản thân tốt hơn, hoặc làm thế nào chúng ta có thể ảnh hưởng đến người khác. Còn mặt trái của đồng xu thì sao? Làm sao để hiểu được người khác?

Một kỹ năng mềm rất quan trọng thường bị bỏ qua là trực giác của chúng ta - khả năng đọc và hiểu mọi người và tình huống đang diễn ra. Kỹ năng này quan trọng trong mọi lúc, từ nghề nghiệp đến cá nhân. Chúng ta cần biết rằng người mà chúng ta đang nói chuyện có trung thực hay họ có động cơ nào khác.

Trong cuốn Đọc Vị Bất Kỳ Ai tác giả David Lieberman dạy chúng ta những kỹ thuật tâm lý mà có thể sử dụng để đoán suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Linh bị hấp dẫn vì anh ấy cung cấp hướng dẫn từng bước với các tình huống thực tế.
  • - Tìm hiểu xem có ai - con cái, đồng nghiệp, vợ / chồng hoặc bạn bè - đang giấu điều gì đó không?
  • - Khách hàng tiềm năng có thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn không?
  • - Có khả năng đồng nghiệp của bạn đang phá hoại nỗ lực của bạn trong khi bạn ấy tỏ vẻ hợp tác?

Trên cơ sở hàng ngày, Linh mong muốn được học cách có thể hiệu quả hơn trong việc tạo ra các mối quan hệ mà cả hai bên đều thực sự hạnh phúc. Và mình chỉ có thể làm điều này nếu bạn biết những gì họ thực sự muốn.

Hãy cùng Linh tham gia book club của tháng này và cùng nhau nâng cao kỹ năng hiểu biết con người nhé!
Thái Vân Linh Book Club tại
Mỗi tháng, Thái Vân Linh sẽ lựa chọn một cuốn sách yêu thích và chia sẻ với câu lạc bộ sách của mình trên Fonos. Fonos sẽ mang cuốn sách ấy đến bạn thông qua định dạng sách nói sống động.
Hãy bắt đầu nghe cuốn sách của tháng này, theo dõi cuộc thảo luận với Thái Vân Linh trên Facebook và Instagram, tham gia cuộc trò chuyện #tvlbookclub để khám phá những quan điểm độc đáo và kết nối những người bạn mới! Bạn có thể tìm tất cả những cuốn sách Thái Vân Linh đã lựa chọn hàng tháng trong bài viết này.
Tại sao bạn nên lựa chọn Fonos
Những cuốn sách bán chạy nhất
Lắng nghe những cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả trong nước và quốc tế.
Sở hữu sách mãi mãi
Bạn có thể lưu những cuốn sách bạn đã mua ngay cả khi bạn đã hủy gói Hội viên.
Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp
Mỗi cuốn sách được thể hiện bởi một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đạt chất lượng cao nhất.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày