Avatar
Linh chia sẻ rằng...
Tiền nhiều để làm gì? Kiếm tiền bao nhiêu là đủ? Chúng ta đều muốn có thật nhiều tiền để cho mình quyền tự do kiểm soát thời gian và cuộc sống nhưng liệu bạn đã trang bị cho mình tư duy đúng đắn về tiền bạc và sự giàu có chưa?

Ban đầu, Linh chọn nghe sách nói Tâm Lý Học Về Tiền vì tò mò với tiêu đề cuốn sách. Tác giả sẽ viết gì khi nói về tâm lý của con người về tiền? Vì sao những quyết định tài chính của người khác nghe có vẻ điên rồ đối với mình, nhưng hoàn toàn hợp lý và có ý nghĩa đối với họ? Và hơn hết, chúng ta cần giữ thái độ như thế nào với tiền bạc để duy trì sự giàu có và thịnh vượng? Linh cũng mong muốn được nghe quan điểm của tác giả về sự tự do, tiết kiệm, của cải, về vai trò của may mắn trong thành công và thất bại của con người.

Được giới thiệu là một cuốn sách ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu, kèm những ví dụ thực tế thú vị và cả giọng văn hài hước của tác giả, Linh tin rằng cuốn sách sẽ cuốn hút tất cả chúng ta trong việc đi sâu vào tìm hiểu cách quản lý tài chính cá nhân, từ đó có những hành động đúng đắn với tiền và tài sản của mình.

Linh rất tâm đắc với một câu của tác giả Morgan Housel trong cuốn sách này: “Nhiều tiền không liên quan đến việc bạn thông minh thế nào, mà lại phụ thuộc nhiều vào cách hành xử của bạn. Và cách hành xử thì rất khó để uốn nắn, ngay cả đối với những người thông minh”. Hãy cùng nghe sách nói của TVL Book Club tháng 10 và, chia sẻ cho Linh biết quan điểm của mọi người về tiền và cảm nhận khi nghe sách nói này nhé!
Thái Vân Linh Book Club tại
Mỗi tháng, Thái Vân Linh sẽ lựa chọn một cuốn sách yêu thích và chia sẻ với câu lạc bộ sách của mình trên Fonos. Fonos sẽ mang cuốn sách ấy đến bạn thông qua định dạng sách nói sống động.
Hãy bắt đầu nghe cuốn sách của tháng này, theo dõi cuộc thảo luận với Thái Vân Linh trên Facebook và Instagram, tham gia cuộc trò chuyện #tvlbookclub để khám phá những quan điểm độc đáo và kết nối những người bạn mới! Bạn có thể tìm tất cả những cuốn sách Thái Vân Linh đã lựa chọn hàng tháng trong bài viết này.
Tại sao bạn nên lựa chọn Fonos
Star icon
Những cuốn sách bán chạy nhất
Lắng nghe những cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả trong nước và quốc tế.
Book icon
Sở hữu sách mãi mãi
Bạn có thể lưu những cuốn sách bạn đã mua ngay cả khi bạn đã hủy gói Hội viên.
Mic icon
Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp
Mỗi cuốn sách được thể hiện bởi một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đạt chất lượng cao nhất.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày