Avatar
Linh chia sẻ rằng...
Tư duy con người là một khía cạnh khá thú vị mà Linh mong muốn tìm hiểu trong tháng 5 này: cách thức tâm trí chúng ta hoạt động ra sao khi phải giải quyết vấn đề, những lỗi tư duy nào chúng ta dễ mắc phải khi đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu bạn từng có những thắc mắc này, cùng Linh tìm hiểu sách nói Tư Duy Nhanh Và Chậm của tác giả Daniel Kahneman nhé.

Daniel Kahneman là giáo sư tâm lý học thuộc Đại học Princeton. Ông được coi là một trong những nhà tâm lý học vĩ đại nhất trên thế giới còn sống và đã từng được trao giải Nobel Kinh tế năm 2002. Cuốn sách chứa đựng những kiến thức uyên bác nhất về tâm lý học hành vi mà ông đã nghiên cứu hơn 30 năm. Những kiến thức trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và tránh những bẫy tư duy dẫn đến những nhận định sai lầm.

Trong kinh doanh, để xây dựng một chiến lược tốt và đưa ra những quyết định đúng đắn, bạn cần hiểu về hành vi con người. Cuốn sách sẽ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào cách mà mỗi người đưa ra quyết định để từ đó thực hiện một chiến lược tiếp thị hiệu quả hơn thực hiện một chiến lược tốt, điều quan trọng chính là hiểu về tâm lý của con người. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào cách mà con người đưa ra quyết định để từ đó thực hiện một chiến lược hiệu quả tiếp cận hơn đến khách hàng của mình.

Hãy cùng Linh tìm hiểu cuốn sách này và tham gia thảo luận mỗi tuần để cùng nhau hiểu về tâm lý học hành vi nhé.
Thái Vân Linh Book Club tại
Mỗi tháng, Thái Vân Linh sẽ lựa chọn một cuốn sách yêu thích và chia sẻ với câu lạc bộ sách của mình trên Fonos. Fonos sẽ mang cuốn sách ấy đến bạn thông qua định dạng sách nói sống động.
Hãy bắt đầu nghe cuốn sách của tháng này, theo dõi cuộc thảo luận với Thái Vân Linh trên Facebook và Instagram, tham gia cuộc trò chuyện #tvlbookclub để khám phá những quan điểm độc đáo và kết nối những người bạn mới! Bạn có thể tìm tất cả những cuốn sách Thái Vân Linh đã lựa chọn hàng tháng trong bài viết này.
Tại sao bạn nên lựa chọn Fonos
Star icon
Những cuốn sách bán chạy nhất
Lắng nghe những cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả trong nước và quốc tế.
Book icon
Sở hữu sách mãi mãi
Bạn có thể lưu những cuốn sách bạn đã mua ngay cả khi bạn đã hủy gói Hội viên.
Mic icon
Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp
Mỗi cuốn sách được thể hiện bởi một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đạt chất lượng cao nhất.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày