Vì sao miễn phí?

Từ lâu nay, ung thư luôn là một căn bệnh khiến nhiều người sợ hãi bởi mức độ nguy hiểm và sự phức tạp trong khâu điều trị. Nhưng điều đáng sợ hơn là chúng ta đang bị bủa vây bởi rất nhiều thông tin trái chiều, những tin đồn thất thiệt trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Điều này gây ra không ít hoang mang, hiểu lầm về bệnh ung thư. Chính vì vậy, thông qua Fonos, Ruy Băng Tím muốn được gửi đến bạn sách nói miễn phí Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật, nhằm giúp mọi người tiếp cận được nguồn thông tin chuẩn xác, hiểu rõ hơn về các vấn đề xoay quanh bệnh ung thư: từ nguồn gốc, nguy cơ, chẩn đoán, cách điều trị cho đến khâu phòng ngừa. Cuốn sách được thu âm bởi chính Ruy Băng Tím. Hy vọng rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa để bạn có thể chọn đúng hướng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Giới thiệu nội dung

Với những người chưa có nhiều kiến thức y khoa, đặc biệt về bệnh ung thư, cuốn sách sẽ đưa đến cho bạn kho kiến thức căn bản và hữu ích nhất. Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật được trình bày một cách mạch lạc, dễ hiểu, với bố cục 4 phần rõ ràng. Tác giả sách là những con người đầy tâm huyết: các nhà khoa học, bác sĩ, thậm chí gồm cả người ngoài ngành y tế, ở Việt Nam hoặc đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Nhiều người trong chúng ta, vì muốn duy trì một cuộc sống lạc quan, thoải mái mà từ chối tiếp cận những ấn phẩm, thông tin về việc phòng ngừa, điều trị bệnh một cách khoa học và chính xác. Có lẽ vì thế mà những bài viết giật tít như “một loại cây giúp trị khỏi mọi loại ung thư” hay “một cách đơn giản giúp bạn không bao giờ bị bệnh” được chia sẻ chóng mặt, thảo luận rôm rả trên các trang mạng xã hội. Ai cũng nghĩ mình đang làm việc tốt, lan tỏa thông tin hữu ích đến với cộng đồng mà không thấy nguy cơ tiềm ẩn phía sau: những kẻ bán hàng lợi dụng sự cả tin, các phương thuốc vô thưởng vô phạt nhưng đắt đỏ, nhiều gia đình trong cơn khốn cùng tuyệt vọng bán tháo của cải để chạy theo “thần dược”, người bệnh từ chối các cách điều trị chính thống của y học hiện đại cho đến khi không còn cách nào cứu vãn được,… Bộ sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật gồm 2 quyển: Phòng Ngừa Ung Thư: Thế Nào Mới Đúng? và Điều Trị Ung Thư: Thực Tại Và Tương Lai. Sách được viết bằng văn phong giản dị cùng thông tin cô đọng, đi kèm nhiều infographic hữu ích, được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, nhằm giúp độc giả dễ dàng tóm lược ý chính và ghi nhớ lâu các kiến thức y khoa về bệnh ung thư.

Dành cho

- Bất kỳ ai muốn tìm hiểu tường tận về bệnh ung thư, từ nguồn gốc, cách phòng chống cho đến điều trị
- Bất kỳ ai đang tìm kiếm một nguồn tư liệu đáng tin cậy về ung thư
- Bất kỳ ai muốn rèn kỹ năng chọn lọc thông tin và cách phản biện, đặc biệt về chủ đề sức khỏe

Về tác giả

Ruy Băng Tím
Ruy Băng Tím là một tổ chức phi lợi nhuận về phòng chống ung thư tại Việt Nam. Tên gọi Ruy Băng Tím xuất phát từ biểu tượng Lavender Ribbon, được thế giới lấy làm biểu trưng cho việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư. Được thành lập năm 2015 bởi hai nhà sáng lập Nguyễn Cao Luân và Trương Mỹ Dung, mục tiêu của Tổ chức Ruy Băng Tím là cung cấp thông tin đúng, đủ về mặt khoa học, y học về ung thư. Sau hơn 4 năm hoạt động, trang web cũng như trang Facebook của Ruy Băng Tím đã dần quen thuộc với những người có nhu cầu tìm hiểu về căn bệnh này.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Ruy Băng Tím
Giá bán
Miễn phí
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày