Giới thiệu nội dung

Công nghệ có thể tác động lớn đến tương lai của nền kinh tế thế giới đã xuất hiện, đó không phải là ô tô tự lái, là năng lượng mặt trời hay trí thông minh nhân tạo. Đó chính là Blockchain. Thế hệ thứ nhất của cuộc cách mạng số hóa đã đưa chúng ta đến với kỷ nguyên Internet của thông tin. Thế hệ thứ hai – được tiếp sức bởi công nghệ blockchain – đang đưa chúng ta đến với Internet của giá trị: một nền tảng phi tập trung mới mẻ, thứ có thể giúp chúng ta tái định hình ngành kinh doanh và thay đổi cách thức hoạt động của con người theo hướng tốt hơn. Cuộc Cách Mạng Blockchain là nằm trong Top sách Kinh doanh bán chạy của Alpha Books, cuốn sách lý giải tiềm năng kiến tạo tương lai nhân loại của công nghệ blockchain. Cuốn sách là công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng với lối trình bày gần gũi dễ hiểu, phù hợp với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ.

Dành cho

- Những người đang quan tâm đến Blockchain: Công nghệ sẽ thay đổi cách thức hoạt động của các sàn giao dịch chứng khoán, các khoản vay và các hợp đồng bảo hiểm.
- Những người đang học và làm trong lĩnh vực tài chính.
- Những người đang quan tâm đến các hình thức đầu tư mới của tương lai.

Về tác giả

Don Tapscott & Alex Tapscott
Don Tapscott: CEO của Tập đoàn Tapscott, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy và là giáo sư giảng dạy tại trường Đại học Toronto. Alex Tapscott: CEO kiêm nhà sáng lập của NextBlock Global, một công ty chuyên đầu tư vào mảng blockchain.

Thông tin xuất bản:

Công ty phát hành
Alphabooks
Giá bán
449.000₫ - Tip nhỏ: Bạn có thể tham gia Hội viên Fonos để tiết kiệm đến 50% khi mua sách. Chi tiết xem tại ứng dụng.
Người bạn âm thanh đồng hành cùng bạn mỗi ngày